Về chúng tôi

Ngày đăng : 01/04/2022

Cửa hàng chăm sóc xe hơi phủ bóng cao cấp ENEFLE CAR BEAUTY

Địa chỉ : Tầng hầm, AEON MALL Hải Phòng, 10 Võ Nguyên Giáp, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Gian hàng ENEFLE CAR BEAUTY được hình thành và phát triển vào tháng 12/2020 đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc phủ bóng xe hơi cao cấp có vị trí tại Trung Tâm Thương Mai AEON MALL Hải Phòng, cách trung tâm thành phố khoảng 2km và Khu Du Lịch Đồ Sơn khoảng 15km. Với quyết tâm xây dựng hệ thống cửa hàng dịch vụ thương hiệu ENEFLE CAR BEAUTY đem đến dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp đáp ứng thị hiếu đa dạng của khách hàng tại Hải Phòng. 

AEON MALL Hải Phòng Lê Chân – “Cuộc cách mạng” trung tâm thương mại cho người dân đất cảng

Với sản phẩm chăm sóc xe hơi thương hiệu KeePer số 1 Nhật Bản độc quyền tại Việt Nam, cửa hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ chính về rửa xe bằng nước tinh khiết và phủ bóng thủy tinh cao cấp.

Lời nhắn chủ cửa hàng : Ông Yoshimi Masashi

” Đối với ENEFLE CAR BEAUTY mỗi chiếc xe như là một đứa con tinh thần, chúng tôi luôn dành tất cả tâm huyết để chăm sóc một cách tốt nhất, tạo nên sự tin tưởng tốt nhất cho Khách hàng về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng và hoàn thiện nỗ lực từng giờ để mang lại nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho Khách hàng tại nhiều tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam, tạo ra một thương hiệu để Khách hàng trên toàn quốc có thể tin tưởng vào hệ thống dịch vụ chăm sóc xe hơi cao cấp ENEFLE CAR BEAUTY của chúng tôi.  Đó cũng chính là sứ mệnh của chúng tôi khi đến với Việt Nam ”

 

Giới thiệu nhân sự

Với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn được áp chứng chỉ tay nghề tiêu chuẩn Nhật, trẻ trung và năng động, cửa hàng ENEFLE CAR BEAUTY sẽ đem đến Khách Hàng sự trải nghiệm phục vụ tốt nhất phong cách Nhật Bản. Đặc biệt chuyên gia người Nhật Bản sẽ trực tiếp thi công và quản lý chất lượng tại cửa hàng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao xe để làm dịch vụ.

Bên cạnh đó khi làm dịch vụ tại cửa hàng chúng tôi, Khách Hàng có thể đi mua sắm trong siêu thị AEON MALL, sử dụng các dịch vụ nhà hàng ngon ở Hải Phòng, hay sử dụng rạp chiếu phim và khu vui chơi trong trung tâm thương mại. Đem đến sự trải nghiệm của rất tiện lợi đến với Khách hàng và để lại xe để chúng tôi chăm sóc dịch vụ.