Rửa xe nước tinh khiết

Ngày đăng : 01/04/2022

RỬA XE NƯỚC TINH KHIẾT

Giá dịch vụ : từ 150,000 ~

Rửa xe bằng nước tinh khiết và nước thông thường khác nhau thế nào?

Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu thông qua cách chăm sóc xe hơi của cửa hàng chăm sóc xe hơi cao cấp Enefle Car Beauty tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

Nước rửa xe là một trong những công việc quan trọng để giúp cho “xế cưng” của Quý Khách trở nên sáng bóng như mới. Bên cạnh các hóa chất tẩy rửa giúp loại bỏ vết bẩn thì nước rửa xe tinh khiết hay nước rửa xe thông thường cũng là một yếu tố quan trọng trong quá trình làm sạch xe.

Trong nước máy hoặc nước giếng khoan có chứa rất nhiều các thành phần khoáng vô cơ như canxi cacbonat, magie, silicat hòa tan vào nhau. Nếu rửa xe bằng loại nước này thì lớp khoáng chất sẽ đọng và bám lại tạo thành vết đốm màu trắng.

Các vết đốm này là khoáng chất các chất vô cơ, nhưng lớp sơn xe là chất hữu cơ, vì vậy nếu rửa xe cùng với chất chất tẩy rửa thông thường thì lớp sơn xe sẽ bị ảnh hưởng và giảm độ bền.

Vậy nước tinh khiết là gì: là loại nước không chứa tạp chất và để tạo ra nước tinh khiết, chúng tôi sử dụng hệ thống lọc nước chuyên dụng để loại bỏ tất cả tạp chất hòa tan trong nước như Natri và Magie…

 

カーコーティングと洗車のKeePerから純水精製装置内蔵の“最新手洗い洗車機“登場|KeePer技研株式会社のプレスリリース

 

Ưu điểm của nước tinh khiết

Cảm giác trong suốt khi hoàn thành

Nước máy có chứa các thành phần khoáng chất nên khi khô sẽ tạo thành bột màu trắng trên bề mặt sơn xe. Kết thúc quá trình rửa xe bằng nước máy, lớp bột màu trắng dính vào và tạo thành màng trắng mờ trên thân xe. Ngược lại, khi rửa xe nước tinh khiết không có chứa các thành phần gây ra bột màu trắng, mang lại cảm giác trong suốt sáng bóng khi hoàn thành.

 

Lựa chọn hoàn hảo cho lớp phủ bóng

Với việc rửa xe nước tinh khiết, chỉ cần lau nhẹ nhàng vẫn cho cảm giác trong suốt và sáng bóng của lớp sơn. Hầu như sẽ không tạo ra ma sát nên không làm ảnh hưởng lớp phủ bóng cũng như lớp sơn xe.

Không tạo thành vết đốm nước.

Khi nước máy khô, trên thân xe vẫn còn các thành phần khoáng ở dạng chấm bi, từ đó nó sẽ tạo thành “đốm (vết) nước”. Nước tinh khiết đã được loại bỏ hết thành phần khoáng gây ra đốm nước, vì vậy sẽ không tồn tại các nguyên nhân gây ra hiện tượng này sau khi rửa xe.

Trong thời gian làm dịch vụ tại cửa hàng chúng tôi, Khách Hàng có thể đi mua sắm trong siêu thị AEON MALL, sử dụng các dịch vụ nhà hàng ở Hải Phòng, hay sử dụng rạp chiếu phim và khu vui chơi trong trung tâm thương mại. Đem đến sự trải nghiệm của rất tiện lợi đến với Khách hàng và để lại xe để chúng tôi chăm sóc dịch vụ.