Gói phủ Diamond Keeper

Ngày đăng : 01/04/2022

Gói phủ Diamond Keeper & Diamond Keeper Premium

Giá từ 12,000,000 vnd ~

 

Gói phủ Diamond Keeper này là lớp phủ nâng cao loại 1 có độ dày tương đương hai lớp phủ- gấp đôi so với lớp phủ Crystal Keeper.

Cấu trúc các lớp của gói phủ Diamond Keeper  

Lớp đầu tiên của gói phủ Diamond Keeper

Lớp phủ này là  “lớp phủ thủy tinh mật độ phân tử liên kết cao”, là một loại Alkoxy oligomer được kiểm soát với liên kết phân tử là các phân tử rất nhỏ.

Do đó, các phân tử này có thể linh động theo sự giãn nở nhiệt độ khi thời tiết nóng lạnh và co lại của sơn những ngày hanh khô mùa đông.

ダイヤモンドキーパーの艶は秋空をここまで映し出す | カー・コーティングと洗車専門店・奈良県葛城市のキーパープロショップ林堂店

Độ dày của lớp phủ thủy tinh đầu tiên này khoảng hơn 1 micron (gấp khoảng 50 lần so với lớp thủy tinh thông thường đánh bóng xe),nó lấp đầy những vết rỗ, lõm, vết trầy xước làm hỏng độ bóng của sơn, và tự động làm phẳng bề mặt lớp phủ tạo nên độ bóng ở đẳng cấp khác biệt

Lớp thứ 2 là “lớp phủ Resin” đặc biệt

Lớp phủ này có tác dụng bám cứng trên bề mặt của lớp thủy tinh đầu tiên. Hơn nữa lớp phủ Resin đặc biệt này mang tính chất hữu cơ nên hiệu quả rất cao cho việc bảo vệ lớp phủ cố định đầu tiên.

Để dễ hiểu Khách Hàng có thể liên tưởng đến hình ảnh sơn mái tôn cao cấp sẽ được phủ 2 lớp thủy tinh bên ngoài để bảo vệ tránh bay màu lớp sơn trong quá trình sử dụng để hình tượng về gói phủ Diamond KeePer này. 

Bài viết trước đó Gói phủ W-Diamond Keeper
Bài viết sau đó Phủ bóng Crystal Keeper