Loại bỏ khoáng chất

Ngày đăng : 01/04/2022

Rửa xe & loại bỏ khoáng chất  – giá trị nâng tầm 

Giá dịch vụ : Từ 800,000 vnđ 

  • Dịch vụ chỉ áp dụng cho xe đã phủ bóng thủy tinh

Theo thời gian, xe di chuyển nhiều hoặc qua nhiều rửa xe tại nhà, cửa hàng thì lớp sơn xe hoặc lớp phủ bóng, ceramic sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều do yếu tố thời tiết và đặc biệt thời tiết nhiệt đới tại Việt Nam vào mùa nóng hay đặc biệt khu vực gần biển như Hải Phòng, Nam Định…

Khi sử dụng một lớp phủ dạng bột mịn đặc biệt của thương hiệu Keeper tương đương như một lớp phủ mới sẽ giúp lớp sơn xe loại bỏ những mảng khoáng chất như bụi, vết nước, nhựa đường, vết côn trùng chết vv đọng lại qua thời gian do thời tiết và yếu tố môi trường…đó chính là ý nghĩa và tính năng đặc trưng của dịch vụ “Loại bỏ khoáng chất “

車に付く虫対策!この方法で気持ち悪い虫を綺麗さっぱり落とそう | みんなの廃車情報ナビ

So với những chất tẩy rửa thông thường sẽ có hai loại một là chất tẩy rửa cực mạnh và chất tẩy rửa nhẹ cơ bản như xà phòng hay dầu rửa bát..Đối với lớp tẩy rửa cực mạnh xuất xứ chưa rõ nguồn gốc, giá trôi nổi trên thị trường, ngoài ra còn có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến lớp sơn xe và người làm dịch vụ nếu độ tẩy rửa axit quá cao. 

Dung dịch rửa xe ô tô, xe máy là gì? Top 10 loại nước rửa xe tốt 2021

Ngoài ra. với chất tẩy rửa nhẹ sẽ không đủ để làm sạch vết bẩn hay nhựa đường bám vào xe và rất vất vả mới có thể tẩy được những vết nhựa đó đặc biệt đối với những xe màu trắng. Vì thế sau khi rửa xe kết hợp với gói chất tẩy rửa loại bỏ khoáng chất này tương đương như một lớp tẩy kèm phủ bảo dưỡng nhẹ lớp sơn nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến lớp phủ bóng hay lớp sơn xe mà vẫn loại bỏ được vết nước, vết côn trùng một cách sạch sẽ.

Chỉ cần thêm 15 phút để trải nghiệm dịch vụ “Loại bỏ khoáng chất” sau khi rửa xe, chiếc xe của Quý Khách sẽ tiếp tục duy trì độ bóng của lớp phủ và khả năng chống nước, giúp giảm số lần rửa xe và tiết kiệm chi phí.