Phủ bóng Crystal Keeper

Ngày đăng : 01/04/2022

Phủ bóng Crystal Keeper 

Giá: từ 2,700,000 vnd~

 

Lớp phủ Crystal KeePer là gói phủ bóng cơ bản, hiệu quả mà giá thành hợp lý nhất. Lớp phủ này hoạt động như một lớp khoáng chất hữu cơ bảo vệ sơn khỏi các tác động tự nhiên bên ngoài.

Do đó mỗi năm để lớp sơn xe nguyên bản được bảo vệ tốt nhất, một năm một lần nên bảo dưỡng hoặc phủ lại lớp bề mặt. Bằng cách làm này, có thể duy trì bảo vệ tốt nhất cho lớp sơn, đồng thời làm nổi bật duy trì sự sáng bóng vốn có của lớp sơn nguyên bản.

Ưu điểm của gói phủ Crystal KeePer. 

  • Tạo vẻ đẹp làm nổi bật chiếc xe.

Độ sâu và trong của màng phủ, tạo ra sự khác biệt với nhưng chiếc xe chưa được phủ bóng, ngoài ra lớp phủ này còn ngăn chặn vết nước đọng bám lại sau mỗi khi trời mưa → Một mũi tên trúng hai đích!

  • Dễ dàng đánh bay vết bẩn

Ngay cả khi xe bẩn,  cũng không cần mất quá nhiều công sức và dễ dàng rửa trôi vết bẩn bằng nước. Tiết kiệm thời gian rửa xe và rất phù hợp cho những Khách Hàng muốn tự chăm sóc xe tại nhà. 

  • Chống thấm và chống đọng nước tốt hơn. 

Với lớp phủ Crystal Keeper này, khi trời mưa hay khi rửa xe xong nước sẽ trôi đi dễ dàng,không bị bám nước lại, vì vậy nếu trời có mưa thì nước mưa cũng dễ dàng trôi đi giúp xe luôn sạch bóng.

  • Bảo vệ giá trị cho chiếc xe

Bảo vệ lớp sơn nguyên bản của xe khỏi ảnh hưởng của tia cực tím và các tác nhân bên ngoài sẽ giúp giữ giá trị cho chiếc xe của Quý Khách. Khi mua bán trao đổi hay đổi xe để mua xe mới thì giá trị của lớp sơn xe cũ vẫn được giữ nguyên. 

Bài viết trước đó Gói phủ Diamond Keeper
Bài viết sau đó Phủ bóng Pure KeePer